• Sản phẩm
  • Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 1

Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 1

115.200đ 128.000đ
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Giang
  • Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 159 trang
  • Năm xuất bản: 2018
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách nằm trong series Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học dành cho học sinh tiểu học và THCS của Sigma Books, được biên soạn dựa theo chương trình giáo dục mới – định hướng phát triển năng lực của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Với những bài toán được trình bày bằng hình ảnh và màu sắc tươi sáng, Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 1 giúp các bạn nhỏ tiếp cận môn toán theo cách thức thú vị hơn, không rập khuôn, không nhàm chán. Phụ huynh có thể hướng dẫn con học tập tại nhà với cuốn sách này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 1

Sáng tạo là một năng lực cần được phát triển từ sớm ở học sinh, giúp các bạn tăng khả năng chủ động, thêm hứng thú và đam mê với môn học. Tuy nhiên hiện nay cách dạy và học rập khuôn rất dễ làm hạn chế khả năng học sinh, đồng thời trên thị trường cũng chưa có nhiều cuốn sách vừa truyền tải được nội dung môn toán, vừa khơi gợi tính sáng tạo. Chính vì những lý do đó mà Sigma Books đã biên soạn Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 1 với mong muốn kích thích tinh thần đổi mới và niềm say mê với môn toán ở các bạn nhỏ ngay từ những năm đầu tiểu học.

Cuốn sách nằm trong series Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học dành cho học sinh tiểu học của Sigma Books, được biên soạn dựa theo chương trình giáo dục mới – định hướng phát triển năng lực của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cuốn sách phù hợp với các bạn nhỏ lớp 1 và phụ huynh, giáo viên có thể sử dụng sách như một nguồn tham khảo trong việc giáo dục trẻ.

Nội dung của cuốn sách bao gồm những bài toán phù hợp với chương trình toán học lớp 1, được diễn đạt theo cách mới, tránh lối học rập khuôn. Cấu trúc cuốn sách như sau:

Phần A: Sáng tạo toán học

- Bài toán về số minh họa bằng hình vẽ

- Bài toán về hình dạng và vị trí của vật trong không gian

- Bài toán có lời văn và phép tính

Phần B là Đáp số và hướng dẫn giải

Cuốn sách được in màu, nội dung ưu tiên trình bày dưới dạng hình ảnh để phát huy trí tưởng tượng của độc giả nhí. Đội ngũ Sigma Books đã biên soạn các bài toán dựa trên các phương pháp kích thích khả năng sáng tạo:

- Đặt bài toán mới tương tự với bài toán cho trước

- Đặt bài toán mới mở rộng

- Đặt bài toán đặc biệt hóa của bài toán cho trước

- Khuyến khích tìm nhiều cách giải khác nhau