Edufly - Hành trang vững vàng

  • Trang chủ
  • EDUFLY BOOKS – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ TRI THỨC

EDUFLY BOOKS – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ TRI THỨC

Edufly Books là đơn vị biên soạn, xuất bản và phát hành các dòng sách toán tham khảo, dành cho tiểu học đến THPT. Đội ngũ Edufly Books có sự tham gia của các tác giả hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi người có thể tiếp cận tri thức bằng nhiều phương thức mới. Mặc dù vậy, Sigma Books hiểu rằng những ấn phẩm sách giấy vẫn là niềm đam mê của nhiều người, có giá trị bền vững trong việc lan tỏa tri thức. Đó chính là một lý do để Sigma Books chọn lĩnh vực xuất bản sách làm sự nghiệp để theo đuổi.

Trên thị trường sách giáo dục hiện nay có rất nhiều đầu sách tham khảo, sách bồi dưỡng kiến thức toán học nhưng không phải ấn phẩm nào cũng đủ uy tín, khiến bạn đọc gặp khó khăn trong lựa chọn. Chính vì vậy Sigma Books đã biên soạn những cuốn sách bám sát chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức cần thiết trong học tập và ôn thi. Hướng tới đối tượng độc giả là các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 nên kiến thức trong sách được hệ thống một cách khoa học, giúp các bạn học môn toán một cách thú vị và hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh và giáo viên cũng có thể sử dụng sách của Sigma Books như một tài liệu tham khảo hữu ích.

eduflybook

Những dòng sách đã ra mắt của Sigma Books

       - Khơi nguồn sáng tạo toán tiểu học

       - Toán song ngữ tiểu học

       - Các chủ điểm và đề ôn luyện vào lớp 10

       - Bài giảng ôn thi theo chủ đề dành cho học sinh THPT

       - Bài giảng ôn thi THPT Quốc Gia theo chủ đề

Với mong muốn lan tỏa tri thức, Sigma Books luôn dành cho các nhà phân phối, các đối tác chính sách chiết khấu hấp dẫn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm tạo cho khách hàng trải nghiệm đọc sách tốt nhất. Các ấn phẩm đã xuất bản của Sigma Books đều nhận được phản hồi tích cực từ độc giả. Đây chính là động lực tuyệt vời để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa, tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để mang đến độc giả những cuốn sách toán học chất lượng trong tương lai.