Bộ sách toán tài năng 6

12/08/2020

Tiếp nối thành công của bộ sách toán song ngữ “Toán tài năng” dành cho lứa tuổi tiểu học, Nhà sách Edufly chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hai cuốn sách “Toán tài năng” 6A và 6B dành cho học sinh cấp trung học cơ sở được Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Giáo dục quốc tế Á Châu mua bản quyền của Singapore.

Bộ sách gồm những bài tập tổng hợp kiến thức trên lớp và các bài tập tự luyện được xây dựng theo mức độ nâng cao dần dần. Đặc biệt, từng dạng bài có mục “Teacher’s Desk - Lưu ý của giáo viên” sẽ cung cấp các mẹo, ghi chú, ví dụ và các lỗi phổ biến thường gặp để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ và tư duy nhanh khi làm bài. Bên cạnh đó, cuốn sách không chỉ giúp học sinh tiếp cận toán, phát triển tư duy theo chuẩn quốc tế, mà còn có thể vừa học toán, vừa học tiếng anh với cách thiết kế tiếng Anh và tiếng Việt song hành từng trang.

 

 

“Toán tài năng 6A” cho học sinh 1++++++++++++++++++1-13 tuổi gồm 7 chương, hai bài kiểm tra cuối năm và lời giải chi tiết.

 • Chương 1: Số nguyên tố, ước số và bội số
 • Chương 2: Số thực và làm tròn số
 • Chương 3: Giới thiệu về đại số
 • Chương 4: Biến đổi biểu thức đại số
 • Chương 5: Giải phương trình bậc nhất và bất phương trình
 • Chương 6: Quy luật dãy số
 • Chương 7: Tỷ số, tỷ lệ và tốc độ

“Toán tài năng 6B” cho tuổi 13-15 gồm 7 chương tiếp theo của cuốn “Toán tài năng 6A”,  hai bài kiểm tra cuối năm và lời giải chi tiết.

 • Chương 8: Đường thẳng, góc và tam giác
 • Chương 9: Đa giác và dựng hình
 • Chương 10: Tỷ số phần trăm
 • Chương 11: Toạ độ và hàm số bậc nhất
 • Chương 12: Diện tích và chu vi của hành phẳng
 • Chương 13: Thể tích và diện tích xung quanh hình khối
 • Chương 14: Thống kê.
Bài viết liên quan
13/08/2020

Giới thiệu bộ sách khám phá thế giới toán học

Trong suốt quá trình học tập phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, Toán học là một trong những môn học vô cùng quan trọng. Toán học không chỉ giúp rèn luyện khả năng tư duy và phân tích vấn đề một cách logic, nó còn có giá trị thực tiễn khá cao. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm quen với những con số và các phép toán, không phải đứa trẻ nào cũng thấy hứng thú. Là một vị phụ huynh, các bạn đã có những phương pháp nào để dạy toán cho con? Mua sách tập tô chữ số, hay là những quyển sách bài tập rồi cho con làm? Các bạn có bao giờ nghĩ rằng, cách dạy và học như thế vô tình đã áp đặt lên con trẻ rất nhiều áp lực hay không? Khi trẻ chưa định hình sẵn một khái niệm gì về con số và các phép toán, thì đã phải giải quyết các bài tập liên quan đến chúng, và nếu như không giải quyết được thì sẽ bị phạt hoặc nghe lại lời giảng một lần nữa đến khi nào hiểu thì thôi. Và cứ như thế, việc học sẽ là một gánh nặng với trẻ nhỏ.
13/08/2020

Bộ sách toán song ngữ lớp 1

Khi bắt đầu đến tuổi đến trường, trẻ rất khó để có thể làm quen và tập trung vào việc học. Vậy Thầy cô và các bậc phụ huynh cần làm gì để con nhận thức rằng học tập cũng là một niềm vui ? Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bộ cuốn sách học toán song ngữ dành cho học sinh lớp một: “Đánh thức tài năng toán học”, “Olympiad Maths Trainer” và “Toán tài năng 1A”, “Toán tài năng 1B”.
12/08/2020

Bộ sách song ngữ lớp 2

Lên lớp hai, trẻ đã bắt đầu quen với môi trường học tập. Có những trẻ rất thích học, nhưng cũng có không ít trẻ cảm thấy sợ việc học. Vậy, điều gì khiến con bạn sợ Toán? – Thiếu kiến thức nền tảng.– Không quen với các dạng toán mới.– Thường xuyên học vẹt, không theo tư duy logic.– Quá nhiều kiến thức nhưng không có hệ thống.– Các chủ đề học không thú vị, khó hiểu, không gần gũi… Chính những cách học truyền thống đã khiến cho trẻ cảm thấy nhàm chán, và không có hứng thú với môn học này. Còn bạn là những cha mẹ còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giúp con yêu thích học môn Toán. Làm sao để có thể học toán cùng với con sao cho hiệu quả nhất? Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bộ cuốn sách học toán song ngữ dành cho học sinh lớp hai: “Đánh thức tài năng toán học”, “Olympiad Maths Trainer” và “Toán tài năng 2A”, “Toán tài năng 2B”.