• Tin tức
  • Bộ sách toán song ngữ lớp 1

Bộ sách toán song ngữ lớp 1

13/08/2020

Khi bắt đầu đến tuổi đến trường, trẻ rất khó để có thể làm quen và tập trung vào việc học. Vậy Thầy cô và các bậc phụ huynh cần làm gì để con nhận thức rằng học tập cũng là một niềm vui ? Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bộ cuốn sách học toán song ngữ dành cho học sinh lớp một: “Đánh thức tài năng toán học”, “Olympiad Maths Trainer” và “Toán tài năng 1A”, “Toán tài năng 1B”.

  • Đánh thức tài năng toán học là bộ sách của tác giả Terry Chew. Ông vừa là một thầy giáo có tâm huyết, vừa là một tác giả nổi tiếng. Bộ sách viết về Toán và bán chạy thứ 2 tại Singapore và đã được bán ở rất nhiều nơi trong khu vực. Đánh thức tài năng toán học số 1 là một trong số những cuốn sách nằm trong bộ sách Đánh thức tài năng phiên bản song ngữ Việt – Anh dành cho độ tuổi 7-8 tuổi, được sử dụng phương pháp học toán tiên tiến từ Singapore. Với những chủ đề thực tế, liên hệ với những sự kiện phổ biến hàng ngày, nội dung dí dỏm, cuốn sách sẽ gây được hứng thú cho các em học sinh, khuyến khích phát huy khả năng tư duy và trí tưởng tượng, giúp học sinh sử dụng nhiều cách để giải quyết một vấn đề, kích thích sáng tạo. Như tác giả Terry Chew đã nói: “Cuốn sách dựa trên những nội dung mà tôi đã sử dụng để dạy học sinh trong nhiều năm qua theo dạng của cuộc thi Olympic Toán học, nhưng tôi nhận thấy rằng việc áp dụng những dạng này sẽ hữu ích cho tất cả học sinh”
  • Bộ sách TOÁN TÀI NĂNG được mua bản quyền từ SINGAPORE, là một trong những bộ sách toán tư duy lớp 1 bán tốt nhất tại đảo quốc này. Bộ sách toán song ngữ tiểu học mang đến cho trẻ nhà bạn:

– BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
– TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
– CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
– HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
– KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Với cách trình bày có hệ thống, đa dạng về bài tập, tốt cho việc phát triển năng lực tư duy của trẻ, bộ sách này đã tạo được niềm tin với hầu hết các bậc phụ huynh.

Các bạn có thể mua trọn bộ 9 cuốn sách của Bộ sách toán song ngữ tiểu học bên Trung tâm luyện thi Edufly chúng tôi để nhận ưu đãi và bộ sách gồm toàn bộ bậc tiểu học, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về một kế hoạch rèn luyện cho con em mình.

  • Nếu như bộ “Đánh thức tài năng toán học” được biên soạn song ngữ, thì bộ “Olympiad – Maths Trainers” này hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh.
    Bộ sách này chủ yếu dành cho những em học sinh khá và giỏi, có nguyện vọng tham gia các kì thi toán quốc tế. Vì vậy, cuốn sách bao gồm các dạng và đề thi giống với kì thi Olympiad Toán học để các em được làm quen và tự luyện tập. Cuốn sách được biên soạn theo lộ trình học gồm 50 tuần, từng tuần một các em sẽ được tiếp xúc với các dạng đề khác nhau, có bài tập để các em tự luyện phần kiến thức đã được học, và sẽ có hai bài kiểm tra ở tuần thứ 25 và tuần thứ 50. Bài kiểm tra đó sẽ giúp các em nhìn ra các vấn đề đã học một cách bao quát nhất, tìm ra mình đang gặp vấn đề với dạng toán nào hoặc dạng toán nào mình đã vững. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được thiết kế một khoảng trống phù hợp sau mỗi đề bài để các em học sinh có thể làm trực tiếp vào đó, rất tiện lợi cho việc học và xem lại bài khi cần, có đề bài và phần đã làm ngay bên dưới.
Bài viết liên quan
13/08/2020

Giới thiệu bộ sách khám phá thế giới toán học

Trong suốt quá trình học tập phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, Toán học là một trong những môn học vô cùng quan trọng. Toán học không chỉ giúp rèn luyện khả năng tư duy và phân tích vấn đề một cách logic, nó còn có giá trị thực tiễn khá cao. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm quen với những con số và các phép toán, không phải đứa trẻ nào cũng thấy hứng thú. Là một vị phụ huynh, các bạn đã có những phương pháp nào để dạy toán cho con? Mua sách tập tô chữ số, hay là những quyển sách bài tập rồi cho con làm? Các bạn có bao giờ nghĩ rằng, cách dạy và học như thế vô tình đã áp đặt lên con trẻ rất nhiều áp lực hay không? Khi trẻ chưa định hình sẵn một khái niệm gì về con số và các phép toán, thì đã phải giải quyết các bài tập liên quan đến chúng, và nếu như không giải quyết được thì sẽ bị phạt hoặc nghe lại lời giảng một lần nữa đến khi nào hiểu thì thôi. Và cứ như thế, việc học sẽ là một gánh nặng với trẻ nhỏ.
12/08/2020

Bộ sách toán tài năng 6

Tiếp nối thành công của bộ sách toán song ngữ “Toán tài năng” dành cho lứa tuổi tiểu học, Nhà sách Edufly chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hai cuốn sách “Toán tài năng” 6A và 6B dành cho học sinh cấp trung học cơ sở được Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Giáo dục quốc tế Á Châu mua bản quyền của Singapore. Bộ sách gồm những bài tập tổng hợp kiến thức trên lớp và các bài tập tự luyện được xây dựng theo mức độ nâng cao dần dần. Đặc biệt, từng dạng bài có mục “Teacher’s Desk - Lưu ý của giáo viên” sẽ cung cấp các mẹo, ghi chú, ví dụ và các lỗi phổ biến thường gặp để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ và tư duy nhanh khi làm bài. Bên cạnh đó, cuốn sách không chỉ giúp học sinh tiếp cận toán, phát triển tư duy theo chuẩn quốc tế, mà còn có thể vừa học toán, vừa học tiếng anh với cách thiết kế tiếng Anh và tiếng Việt song hành từng trang.  
12/08/2020

Bộ sách song ngữ lớp 2

Lên lớp hai, trẻ đã bắt đầu quen với môi trường học tập. Có những trẻ rất thích học, nhưng cũng có không ít trẻ cảm thấy sợ việc học. Vậy, điều gì khiến con bạn sợ Toán? – Thiếu kiến thức nền tảng.– Không quen với các dạng toán mới.– Thường xuyên học vẹt, không theo tư duy logic.– Quá nhiều kiến thức nhưng không có hệ thống.– Các chủ đề học không thú vị, khó hiểu, không gần gũi… Chính những cách học truyền thống đã khiến cho trẻ cảm thấy nhàm chán, và không có hứng thú với môn học này. Còn bạn là những cha mẹ còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giúp con yêu thích học môn Toán. Làm sao để có thể học toán cùng với con sao cho hiệu quả nhất? Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bộ cuốn sách học toán song ngữ dành cho học sinh lớp hai: “Đánh thức tài năng toán học”, “Olympiad Maths Trainer” và “Toán tài năng 2A”, “Toán tài năng 2B”.