• Sản phẩm
  • Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 2

Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 2

124.200đ 138.000đ
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Giang (Chủ biên) và Phạm Huyền Trang
  • Nhà xuất bản: ĐH Quốc Gia Hà Nội
  • Số trang: 195 trang
  • Năm xuất bản: 2019
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách nằm trong series Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học dành cho học sinh tiểu học của Sigma Books, được biên soạn dựa theo chương trình giáo dục mới – định hướng phát triển năng lực của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Tiếp nối cuốn sách dành cho lớp 1, Khơi Nguồn Sáng Tạo Lớp 2 đưa ra những bài toán mới mẻ nhưng vẫn bám sát kiến thức và chương trình toán học lớp 2. Các bài toán đề cao tính sáng tạo, giúp bé phát triển tư duy mới một cách có hệ thống.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 2

Từ lớp 1 đến lớp 2 là một khoảng cách khá xa đối với các bạn nhỏ. Ở lớp 1, bé mới làm quen với các phép công trừ và đề bài đơn giản thì lên lớp 2 bé sẽ biết về phép nhân chia, chu vi các hình cùng nhiều điều mới mẻ, đề bài dài và phức tạp hơn.

Sự thay đổi này khiến nhiều bạn nhỏ cảm thấy môn toán khó hiểu, dễ phát sinh tâm lý ngại học toán. Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học Lớp 2 sẽ giúp các bạn học toán một cách chủ động và sáng tạo hơn, không còn sợ môn toán, không còn lối học nhàm chán, rập khuôn.

Cuốn sách nằm trong series Khơi Nguồn Sáng Tạo Toán Học dành cho học sinh tiểu học của Sigma Books, được biên soạn dựa theo chương trình giáo dục mới – định hướng phát triển năng lực của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và kiến thức toán học lớp 2.

Cấu trúc cuốn sách như sau:

Phần A: Sáng tạo toán học

- Bài toán số học cơ bản

- Bài toán số học nâng cao

- Bài toán hình học

Phần B là Đáp số và hướng dẫn giải.

Các bài toán được trình bày theo hình thức mới, kết hợp giữa kiến thức với hình minh họa và màu sắc để thúc đẩy tính sáng tạo của bé, khuyến khích giải theo những cách mới, suy luận theo lối khác biệt.

Cuốn sách phù hợp để học sinh tự học, phụ huynh hướng dẫn các bạn nhỏ tại nhà. Các giáo viên có thể tham khảo để đưa ra phương pháp giảng dạy kích thích tính sáng tạo của học sinh