• Sản phẩm
  • Các dạng toán hình học trong các kì thi Olympic quốc tế

Các dạng toán hình học trong các kì thi Olympic quốc tế

247.500đ 275.000đ
  • Tác giả: Nguyễn Hoàng Minh Phương
  • Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 290 trang
  • Năm xuất bản: 2019
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách là tổng hợp các dạng Toán hình ôn thi các kỳ thi Toán Quốc tế như IMSO, APMOSP, IMC... cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 8.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục, rất nhiều gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho con em tham dự các cuộc thi Toán có yếu tố quốc tế. Trong đó có thể kể đến Olympic Toán quốc tế (IMO), Olympic Toán học trẻ quốc tế, Olympic Toán và Khoa học trẻ Quốc tế (IMSO), Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS).

Để giúp các học sinh từ 10 -14 tuổi phát triển tư duy toán học cũng như chuẩn bị tốt cho các cuộc thi Toán Quốc tế, Các dạng toán hình học trong các kì thi Olympic quốc tế  đã ra đời. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa 2 thế hệ thầy và trò – thầy Nguyễn Đức Tấn và Hoàng Nguyễn Minh Phương. Cuốn sách được viết chi tiết và tỉ mỉ, đồng thời cập nhật các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi quốc tế sẽ giúp các em tiếp cận với những dạng toán tư duy hiện đại và ôn luyện tốt cho các kỳ thi toán học.

Tác giả cuốn sách 

Các dạng toán hình học trong các kì thi Olympic quốc tế được sưu tầm và biên soạn bởi Hoàng Nguyễn Minh Phương - một học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Từ khi bước chân vào ngôi trường danh giá này, tác giả bắt đầu thử sức khi chinh phục các kì thi Olympic trong nước và quốc tế với các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Từ sự nỗ lực của bản thân, cùng với sự huấn luyện của các thầy cô mà tác giả đã đạt được một số thành tích tiêu biểu. Quá trình phấn đấu để đạt được những tấm huy chương đã giúp Minh Phương có nhiều kinh nghiệm về việc ôn luyện, tích lũy kiến thức cũng như kĩ năng làm bài thi.