• Sản phẩm
  • Các chủ điểm và đề ôn luyện vào lớp 10 tập 1

Các chủ điểm và đề ôn luyện vào lớp 10 tập 1

71.100đ 79.000đ
  • Tác giả: Đỗ Viết Tuân, Bùi Mạnh Tùng...
  • Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 283 trang
  • Năm xuất bản: 2019
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Kỳ thi vào THPT hiện nay được đánh giá là áp lực hơn cả kỳ thi đại học, khi mà tỉ lệ chọi vào trường công lập tại thành phố lớn luôn ở mức rất cao, một thí sinh có thể phải chọi với 5-10 bạn. Chính vì vậy để đạt được điểm số như mong muốn và trúng tuyển đúng nguyện vọng, các bạn học sinh lớp 9 cần ôn tập từ sớm một cách kỹ lưỡng.

Trong kỳ thi tuyển sinh THPT, môn toán luôn là môn học chủ đạo, được các bạn học sinh tập trung ôn luyện hàng đầu. Đặc biệt đây là môn học với các chủ đề và dạng bài tương đối rõ ràng, có thang điểm tham khảo cụ thể, nếu ôn tập có hệ thống, sẽ không quá khó để bạn đạt điểm cao, thậm chí là điểm tối đa.

Các chủ điểm và tài liệu ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn toán Tập 1 này dành cho mọi học sinh đang trong quá trình ôn thi vào THPT, đặc biệt là các bạn tại khu vực TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nội dung Các chủ điểm và đề ôn luyện vào lớp 10 Môn Toán tập 1

Cuốn sách tổng hợp kiến thức toán ôn thi vào 10 theo 8 chủ điểm rõ ràng, rất thích hợp cho việc tổng ôn trước kỳ thi quan trọng:

Chủ đề 1: Một dạng câu hỏi phụ của bài toán rút gọn biểu thức

Chủ đề 2: Hệ phương trình, phương trình

Chủ đề 3: Giải toán bằng cách lập phương trình và hệ phương trình

Chủ đề 4: Định lý Vi-ét và ứng dụng

Chủ đề 5: Đường thẳng và Parabol

Chủ đề 6: Một số bài toán chứng minh bất đẳng thức và bài toán cực trị hàm số

Chủ đề 7: Một số dạng toán hình học ôn thi vào 10

Chủ đề 8: Một số bài toán thực tế

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10

Ở mỗi chủ đề, kiến thức được trình bày thành 3 phần như sau: 

1. Tóm tắt lý thuyết: Tóm tắt qua những vấn đề lý thuyết cơ bản nhất và các công thức cần nhớ để ôn thi vào 10 hiệu quả.

2. Ví dụ minh họa: Đưa ra các bài toán minh họa và các bước giải tham khảo. Mỗi bài toán đại diện cho một dạng toán thường xuất hiện trong đề thi vào 10. Phần này sẽ giúp các bạn lấy được từng phần điểm thi nhỏ một cách tối ưu.

3. Bài tập áp dụng: Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú giúp các bạn học sinh vận dụng, giải quyết vấn đề ngay sau khi nắm được kiến thức. Đây là phần giúp bạn vận dụng vào thực tế và tăng tốc giải đề.

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 – Môn Toán Tập 1 còn bao gồm 30 đề thi tham khảo phục vụ ôn thi hiệu quả. Những đề toán và đáp án đều được được trình bày khoa học, chuẩn mực, theo đúng quy cách như một bài thi để các bạn luyện đề trong giai đoạn nước rút.

- 20 đề thi và đáp án theo thang điểm chuẩn thi vào 10 tại Hà Nội

- 10 đề thi và đáp án theo thang điểm chuẩn thi vào 10 tại TPHCM

Cuối sách là đáp án và hướng dẫn giải để các bạn nắm được thang điểm và tối ưu quá trình luyện đề.