• Sản phẩm
  • Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

59.500đ 70.000đ
  • Tác giả: Đỗ Viết Tuân, Bùi Mạnh Tùng, Cao Văn Dũng
  • Nhà xuất bản: ĐH Quốc Gia HN
  • Số trang: 235 trang
  • Năm xuất bản: 2017
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách là những đề thi vào lớp 10 trường chuyên tiêu biểu, được tuyển chọn bởi đội ngũ Sigma Books. Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán giúp các bạn học sinh lớp 9 có bước chuẩn bị tốt nhất để bước vào kì thi THPT quan trọng.

Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn dự tuyển vào lớp chuyên Toán – Tin, trường Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Sư Phạm...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Kì thi vào THPT hiện nay được đánh giá là khắc nghiệt hơn cả kì thi đại học. Đặc biệt ở các trường chuyên thì cạnh tranh càng cao, gây ra áp lực rất lớn cho các bạn học sinh có nguyện vọng vào đây. 

Nhằm giúp các bạn lớp 9 chuẩn bị tốt nhất trước kì thi vào 10 về kiến thức, kĩ năng và tâm lý, Sigma Books đã biên soạn Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán. Các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các đề thi tham khảo cùng đáp án chính thức để phục vụ cho việc ôn luyện.

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Nội dung Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán bao gồm:

- Đề thi, đáp án và thang điểm chi tiết của đề thi vào lớp 10 môn toán, theo cấu trúc đề thi của Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội.

- Đề thi trắc nghiệm và đáp án chi tiết vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ.

- Đề tự luyện, đáp án chi tiết vòng 1 các trường Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Sư Phạm, đề thi chuyên Tin.

- Đề thi chính thức và đáp án của một số trường chuyên các năm gần đây.

Hi vọng cuốn sách với các đề thi đa dạng, được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy cùng đáp án chi tiết sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9 trong kì thi vào 10.