• Sản phẩm
  • Bài tập theo chủ đề Toán Song Ngữ Lớp 5

Bài tập theo chủ đề Toán Song Ngữ Lớp 5

140.400đ 156.000đ
  • Tác giả: Đỗ Viết Tuân (Chủ biên) và nhóm tác giả
  • Nhà xuất bản: ĐH Quốc Gia Hà Nội
  • Số trang: 350 trang
  • Năm xuất bản: 2019
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách nằm trong series Toán Song Ngữ Dành Cho Học Sinh Tiểu Học do Sigma Books biên soạn và phát hành.

Toán Song Ngữ lớp 5 phù hợp với các bạn đang học lớp 5, cần bổ sung kiến thức toán và tiếng Anh một cách toàn diện.

Ngoài ra cuốn sách cũng hữu ích cho các bạn muốn tham gia các kì thi toán tiếng Anh như APMOPS, SASMO, IMAS, IMSO, MYST, thi vào lớp 6 các trường chuyên, trường quốc tế.

Với 18 chủ đề và 3 đề thi thử song bằng, cuốn sách được trình bày khá khoa học, phù hợp với đặc điểm học toán ở Việt Nam.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bài tập theo chủ đề Toán Song Ngữ Lớp 5

Toán song ngữ là xu hướng giáo dục ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội: giúp học sinh phát triển tư duy ngôn ngữ và toán học toàn diện, giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều kì thi toán bằng tiếng Anh diễn ra, trở thành sân chơi, nơi thử sức cho các bạn học sinh. Vì vậy nhu cầu học toán tiếng Anh, tham khảo các đề thi quốc tế là rất lớn.

Tuy nhiên trên thị trường chưa có nhiều đầu Sách toán song ngữ phù hợp với đặc điểm của các bạn học sinh tiểu học Việt Nam, đa phần là sách dịch từ các ấn phẩm nước ngoài (Singapore, Mỹ).

Chính vì vậy series Toán Song Ngữ của Sigma Books đã ra đời, nhằm giúp học sinh và phụ huynh có thêm một nguồn tham khảo đáng tin cậy trong quá trình học toán tiếng Anh.

Bài tập theo chủ đề Toán Song Ngữ Lớp 5 gồm 20 chủ đề trong đó có nhiều chủ đề mới như xác suất thống kê, hình khối trong không gian, được diễn đạt phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học.

Cuốn sách toán song ngữ lớp 5 cũng đưa ra các đề thi tham khảo hỗ trợ ôn thi vào lớp 6 hệ song bằng, ôn tập tốt cho các kì thi toán quốc tế như SASMO, IMAS, KANGAROO, MYTS...

Cấu trúc mỗi chủ đề:

- Kiến thức cần nhớ: Tổng kết các kiến thức cơ bản nhất của chủ đề

- Các ví dụ minh họa: Các ví dụ đặc trưng được đưa ra theo từng cấp độ nhận thức.

- Bài tập luyện tập: trắc nghiệm, điền khuyết và tự luận.

Các bài tập trong Toán Song Ngữ Lớp 5 đều có lời giải chi tiết và chú giải từ vựng tiếng Anh ở phần phụ lục.

Hi vọng với kiến thức chắt lọc và cách triển khai khác biệt, cuốn sách bài tập toán song ngữ lớp 5 sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn học sinh, các giáo viên, phụ huynh trong quá trình học tập, ôn luyện và giảng dạy.