• Sản phẩm
  • Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học 12

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học 12

71.100đ 79.000đ
  • Tác giả: Đào Trọng Quyết (Chủ biên) và nhóm tác giả
  • Nhà xuất bản: ĐH Quốc Gia Hà Nội
  • Số trang: 276 trang
  • Năm xuất bản: 2018
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Cuốn sách nằm trong series Bài Giảng Ôn Thi Theo Chủ Đề dành cho học sinh THPT.

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề - Hình Học 12 tổng hợp toàn bộ kiến thức toán hình 12 một cách khoa học, phục vụ quá trình ôn thi và giảng dạy của học sinh và giáo viên một cách hiệu quả. Cuốn sách bám sát định hướng thi trắc nghiệm của kì thi THPT Quốc Gia.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học 12

Theo định hướng đổi mới từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, trắc nghiệm là hình thức được áp dụng trong kì thi THPT Quốc Gia. Bởi vậy, việc dạy và học môn toán ở THPT cũng cần có những thay đổi phù hợp, đặc biệt là với môn hình học vốn quá quen thuộc với cách giải tự luận.

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học 12 được đội ngũ Sigma Books biên soạn để việc học và dạy môn toán hướng đến kì thi THPT được hiệu quả hơn, phát triển tư duy giải toán hình toàn diện theo cả hướng tự luận và trắc nghiệm. Cuốn sách gồm 3 chương, tương ứng với chương trình Hình Học 12:

- Các bài giảng về khối đa diện

- Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón

- Phương pháp tọa độ trong không gian

Mỗi bài giảng gồm 3 phần, phù hợp để cả học sinh và giáo viên tham khảo: Tóm tắt lý thuyết, hoạt động trên lớp và Bài tập về nhà.

Trong đó phần hoạt động trên lớp được chú trọng nhất để giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, kĩ năng làm bài hình học theo phương pháp trắc nghiệm.

Cuốn sách bao gồm các bài toán hình chi tiết được trình bày theo 4 cấp độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và nâng cao. Cuối sách có lời giải chi tiết để học sinh tham khảo.

Hi vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho việc giảng dạy và học tập theo tư duy mới, hướng đến kì thi THPT Quốc Gia.